thẩm định giá


 • Thẩm định giá máy móc thiết bị

  Việc lựa chọn phương pháp thẩm định giá là một vấn đề quan trọng trong thực hành thẩm định giá máy, thiết bị . Để lựa chọn được phương pháp thẩm định giá phù hợp, phải căn cứ vào các yếu tố sau:Phương pháp so sánh trực tiếp là phương pháp ước tính giá trị thị trường của tài sản dựa trên cơ sở phân tích mức giá của các tài sản tương tự dùng để so sánh với tài sản cần thẩm định giá đã giao dịch thành công hoặc đang mua, bán thực tế trên thị trường vào thời điểm thẩm định giá để ước tính giá trị thị trường của tài sản cần thẩm định giá

 • Thẩm định giá phương tiên vận tải

  Những vấn đề cơ bản về thẩm định giá tài sản là phương tiện giao thông vận tải đường bộ, đường thủy, đường hàng không đã qua sử dụng.  

 • Thẩm định giá bất động sản

  Thẩm định giá bất động sản là một nhánh nhỏ của thẩm định giá tài sản. Thẩm định giá bất đống sản sẽ sử dụng lại quy trình, cách thức triển khai, cũng như các phương pháp đo lường đánh giá. Tuy nhiên, thẩm định bất động sản chỉ khác là đối tượng tài sản phức tạp và phụ thuộc vào các chỉ số thị trường. Do vậy, cần có một cơ sở dữ liệu đối soán chính xác và được tích lũy theo thời gian thì việc thẩm định bất động sản mới có độ thực tế cao và trả về đúng giá trị hiện thực của nó.

 • Tư vấn

  Công ty CP Thẩm định giá IVC với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, đồng thời kết hợp với đội ngũ cộng tác viên là những tiến sĩ, thạc sĩ, thẩm định viên, kiểm toán viên, các chuyên gia tài chính, ngân hàng... Chúng tôi cam kết thực hiện việc tư vấn cho khách hàng một cách chính xác và hiệu quả. Thẩm định giá IVC cung cấp các dich vụ tư vấn sau:   

 • Thẩm định giá doanh nghiệp

  Các công ty tư nhân, tổ chức và doanh nghiệp nhà nước - Đã và đang chuẩn bị cổ phần hóa - Dự kiến sẽ có những thay đổi đáng kể về quyền sở hữu hoặc cơ cấu vốn của công ty: sáp nhập, liên doanh, liên kết, chuyển nhượng vốn, mua bán công ty hoặc nhượng quyền kinh doanh…

 • Thẩm định giá tài sản

  Công ty thẩm định giá IVC Việt Nam cung cấp dịch vụ Thẩm định giá trị tài sản gồm: - Thẩm định giá trị tài sản bất động sản là dự án, nhà ở, khu văn phòng hoặc công trình - Thẩm định giá trị là máy móc thiết bị - Thẩm định giá trị là phương tiện vận tải của doanh nghiệp. - Thẩm định giá trị là giá trị sở hữu trí tuệ về công nghệ, quy trình kinh doanh hoặc bằng sáng chế.

Tin mới


...

04 Tháng 10 2015

Trong những tháng vừa qua, Hạ Long nổi bật lên là một trong những địa phương đang...

...

04 Tháng 10 2015

Mặc dù có những ý kiến phủ nhận khả năng lặp lại tình trạng bong bóng bất động sản, nhưng...

...

04 Tháng 10 2015

Với khả năng sinh lợi cao trong thời gian ngắn, tăng trưởng bền vững các dự án đất nền...

...

04 Tháng 10 2015

Dân trí Phó Thống đốc Nguyễn Minh Hưng cho biết, tốc độ tăng nợ xấu bình quân đầu 2013 đã giảm...

...

04 Tháng 10 2015

Việc thẩm định giá bán, giá cho thuê sẽ được thành phố thúc đẩy...

...

04 Tháng 10 2015

Đại diện chủ đầu tư Phúc Hà Group cho biết hiện giá bán từ 850 triệu đồng...

...

04 Tháng 10 2015

Thận trọng với các môi giới tự do, kiểm chứng lại thông tin họ đưa ra, làm...

...

04 Tháng 10 2015

Bộ Kế hoạch và Đầu tư kiến nghị Thủ tướng cho phép nhà đầu tư dự án...